Với mong ước được chia sẻ nén hương thanh tịnh và an toàn cho mọi gia đình, nhất là trong những dịp Rằm đặc biệt, Hương Sạch Marin miền Nam xin dành ưu đãi 10% cho các đơn hàng từ 150.000 đồng đặt ngay trong thứ Bảy ngày 22/09/2018. Ưu đãi 10% (không bao gồm phí vận chuyển) chỉ áp dụng với đơn hàng đặt mua Hương Sạch MARIN trong ngày thứ Bảy tại website www.huongsachmarin.vn và 2 panpage Nhang Sạch – Vật Phẩm Tâm Linh, Nhang Sạch Hương bài tại TP.HCM, bạn nhé!

“Trung thu là Tết thiếu nhi…” nhưng dường như bây giờ Trung thu là Tết của cả người lớn nữa. Rằm tháng Tám không chỉ là dịp để trẻ con chơi lồng đèn, để các gia đình quây quần, vui vẻ bên nhau mà còn để thể hiện tình cảm, ơn nghĩa với việc biếu tặng món bánh nướng đặc trưng, bánh Trung thu.

Theo Wikipedia, có 3 truyền thuyết chính được người ta biết đến nhiều nhất để nói về Trung thu đó là Hằng Nga và Hậu Nghệ, vua Đường Minh Hoàng lên cung trăng và Sự tích về chú Cuội của Việt Nam.

Theo các nhà khảo cổ thì hình ảnh về Trung thu đã được in trên mặt trống đồng Ngọc Lũ. Người Trung-Hoa cổ-đại cho rằng Tết Trung Thu bắt nguồn từ thời Xuân – Thu. Có lẽ Trung thu được bắt đầu từ nền văn minh lúa nước của đồng bằng Nam Trung Hoa và đồng bằng châu thổ sông Hồng của Việt Nam, là một ngày lễ hội mừng thu hoạch được mùa, vào lúc nông dân nghỉ-ngơi và vui chơi sau một vụ mùa.

Hương Sạch MARIN miền Nam