Hương Sạch Marin vô cùng may mắn khi gặp được những vị khách yêu hương bài một cách say mê. Cô gái tên Nguyễn Thị Hải Hiền này là một trường hợp như thế!

Tôi gặp em lần đầu tiên khi em ghé gian hàng Hương sạch Marin trong hội chợ Văn hóa phẩm Phật giáo tổ chức tại chùa Phổ Quang, Q. Tân Bình tháng 5/2018. Em đến mua hương nụ và chiếc bình xông gốm Bát Tràng bằng đất nung. Lúc đó tôi mới biết em đã biết và cảm quý hương bài trong thời gian học thiền tại một tịnh thất tuốt ở một huyện lị tận Đắk Lắk. Em biết về cây hương bài vì nó được Marin trồng thử tại đó. Ngạc nhiên hơn, em còn là đồng môn của tôi trong một lớp học Kỹ Năng nhưng sau tôi vài khóa.

Hình ảnh tràn đầy năng lượng của Nguyễn Thị Hải Hiền trên trang cá nhân của em

Hàng ngày dõi theo Facebook của em, tôi nhận được từ đó một nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ. Em hoạt động sôi nổi để phát triển bản thân trong học hành (học Anh ngữ), trong rèn luyện sức khoẻ (tập Yoga), trong việc xây dựng và mở rộng quan hệ xã hội (giao lưu, làm từ thiện, tặng sách…).

Có những phút lắng đọng, thỉnh thoảng em lại dành vài post để chia sẻ khoảnh khắc an yên với hương nụ Marin. Em cũng luôn theo dõi các hoạt động phát triển thương hiệu Hương Sạch Marin của tôi phía Nam và chị Giám Đốc Thương hiệu Hương Sạch Marin phía Bắc để gửi những lời chúc tốt lành.

Post của em chia sẻ niềm vui khi nhận được sản phẩm Hương nụ búp sen Marin và thác khói Như Lai tọa thiền.

Đối với tôi, em không chỉ là người khách mua hương đơn thuần. Vì em dành cho chúng tôi và thương hiệu này hơn cả sự tin tưởng và quý mến!

Một thời gian ngắn sau khi Cửa hàng đại diện Hương sạch Marin phía Nam ra mắt tại 265 Tùng Thiện Vương, em đã đến thăm và post bài này trên trang cá nhân ngay khi về nhà. Tôi xin phép được trích nguyên để giữ văn phong và tình cảm của em.

“Lần đầu tiên chính thức ghé văn phòng nhang sạch Marin khu vực miền nam của c Trâm Anh.

Bước vào cánh cổng, một thế giới an yên tách biệt với thế giới ồn ào ở ngoài kia. Những viên đá tự nhiên nho nhỏ xinh xinh dẫn lối bạn vào gian trưng bày sản phẩm.

Cây hương bài được trưng trong cửa hàng để những vị khách chưa từng biết đến loài cây này mục sở thị

Kìa mé tay phải là các nguyên vật liệu chính tạo nên sản phẩm nhang. Nào là vỏ cây bời lời, mùn cưa và nguyên liệu chính là rễ cây hương bài. Tất cả được đựng trong những chiếc hũ thuỷ tinh trong suốt có dán nhãn in rõ ràng. Kế đó, cây hương bài xanh tươi được trồng trong chậu cây như một kiểu cây cảnh trong nhà làm lộ ẩn ý của gia chủ “trưng bày nguyên vật liệu thực tế!”

Trên kệ phía tay phải, chị chủ trưng bày những sản phẩm của nhang sạch Marin đủ các thể loại đóng gói, bao bì và những nhang nụ cùng với các tháp khói thật ấm áp và bắt mắt. Trên cao hơn nữa là những vòng tay, vòng đeo cổ và chuỗi hạt bằng gỗ đựng trong những hộp quà sang trọng.

Cuối dãy phía tay phải là gùi những bó sen “thiên nhiên” nếu bạn k hỏi chị chủ thì k biết, loại sen này chỉ cần dùng máy sấy tóc để chăm sóc. Thật luôn á. K tin, các bạn sở hữu rồi biết hén.

Ở giữa là những thực phẩm dành cho những người ăn chay như: gạo lứt, rong biển, mì, nước tương, trà …

Phía bên tay trái là tủ sách Phật giáo cùng các vật phẩm tâm linh như tượng Phật, lông công, thác khói … Ở dưới là những combo chị chủ đã sẵn sàng giao hàng cho Tiki. Thế nên, ace nào ở xa hoặc có thói quen mua sắm trên trang TMĐT của Tiki đi qua click và sở hữu xem combo là những gì nhé😂😂😂 Nghe đồn đang có khuyến mãi hay quà tặng gì hấp dẫn lắm.

Một cô gái trẻ như Hiền mà sớm tìm thấy bản ngã và con đường đầy thiện lành để theo đuổi, thật đáng trân trọng.

Xen kẽ là những tượng điêu khắc bằng gỗ, những bình bông sen đẹp một cách giản dị. “Khéo tay” như Hiền còn trổ tài cắm bông sen được cơ mà😋😋😋

Bước chân ra phía ngoài là “đặc khu” thiên nhiên thu nhỏ có tiếng róc rách của nước và tiếng bơi lội tung tăng của cá. Chị chủ trồng những cây xanh chờ ngày phủ kín bức tường và làm mát lối vào phòng đọc sách & uống trà đang thiết kế. Khi hoàn thành không gian này, các bạn tha hồ tụ tập và đây cũng là địa điểm gặp gỡ giao lưu của các bạn thích tìm hiểu về tâm linh nhé.

Nói chung, văn phòng của chị đơn giản và ấm áp như chính chị vậy á. Một không gian vừa đủ cho những thiết kế, trưng bày & có đủ chỗ cho các bạn tới tham quan mua sắm, đọc sách.

Một đứa tò mò, hiếu kỳ và hơi lì như Hiền hỏi nhiều thế mà chị chủ vẫn nhiệt tình trả lời và tư vấn. Thế là đủ cho các bạn thấy ưng cái bụng như thế nào rồi hén.

Văn phòng k chỉ có nhang sạch, mà còn có rất nhiều thứ mời bạn ghé chơi tham quan và mua sắm nhé. Địa chỉ văn phòng số 265 Tùng Thiện Vương, P11, Q8. Từ Q5 qua cầu Chà Và, các bạn rẽ trái 150m là văn phòng nằm ngay mặt tiền cánh tay phải của bạn nhé.

Tên chị ấy là Trâm Anh nha các bạn.

Ps: E cảm ơn sự tiếp đón của chị và những chia sẻ + e đã tậu được 3 sản phẩm rất là ưng ý💝💝 E tiếp tục ủng hộ c khi hết nhang nụ và thực phẩm nhé c iu. Chúc c và cộng sự thành công, hồng phát và sớm hoàn thành phòng đọc sách nè”.

HƯƠNG SẠCH MARIN CẢM ƠN EM NHIỀU LẮM, HIỀN NHA!

NGÔ THỊ TRÂM ANH

Đại diện Thương hiệu Hương Sạch MARIN phía Nam