Câu hỏi từ một em đại lý kèm theo băn khoăn rất thật:
– Em không có 1K để thối cho khách ấy?
Tôi trả lời vui:
– Chị nghĩ là em phải chuẩn bị 2K vì phần lớn khách thích sản phẩm sẽ mua 2 chai, mà 54 x 2 = 108 (Khách đưa 110 phải thối 2K.
Nhưng để trả lời chuẩn mực vì sao giá sản phẩm Nước Rửa Chén Sinh Học Thảo Dược MARIN là 54,000đ/chai thì tôi phải quay lại với lời phân tích từ chính chị Ngô Thúy Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm Marin, người định danh cho sản phẩm này, như chị đã từng chia sẻ.
Chị Hằng lý giải rằng chị đã vận dụng Thần Số Học cho hợp “trend” khi quyết định con số 54 là giá bán lẻ của sản phẩm. Theo đó số 5 là con số ở giữa số Nội tâm, số 4 con số Thực tế và là con số thiếu mà vô tình tất cả các thứ liên quan đến chị đều gắn với số 4. Tổng của 5 và 4 là 9 – con số của Lý Tưởng.
Hiện giá bán lẻ của Nước Rửa Chén Sinh Học Thảo Dược MARIN THẤP HƠN so với các sản phẩm sinh học cùng loại khác từ 12-15.000 đồng một sản phẩm. Con số thấp hơn này không chỉ là bài toán cạnh tranh với các nhãn hàng có tên tuổi giàu tiềm lực đã ra đời trước Nước Rửa Chén Sinh Học Thảo Dược MARIN. Nó còn xuất phát từ một lý do gốc rễ khác đó là: Sản phẩm của MARIN không chỉ bán cho 100 gia đình từ mức khá giả trở lên, mà chúng tôi muốn bán cho đại chúng. Chính vì vậy, để định giá, tất cả sản phẩm thương hiệu MARIN đều có chung một công thức: Dành cho số đông.

Thạc sĩ Vũ Thị Nhiễu và chị Ngô Thuý Hằng – Phó giám đốc Trung tâm Marin

Thạc sĩ dược học Vũ Thị Nhiễu – người tạo ra sản phẩm Nước Rửa Chén Sinh Học Thảo Dược MARIN còn tự tin rằng sản phẩm này sẽ thay đổi quan điểm của nhiều người “sính ngoại”.
Và trên tất cả, thế hệ 7X chúng tôi – thế hệ được sinh ra sau chiến tranh, lớn lên trong thời bao cấp đói khổ ấy, chúng tôi có đầy đủ tình yêu, niềm tin và trí tuệ để biết cách làm lợi cho mình, cho người xung quanh và bảo vệ môi trường theo cách của mình, cũng như đóng góp một phần nhỏ bé để tri ân thế hệ cha anh đã hy sinh cho tự do hôm nay.

                                                                   

Trên tem mặt sau của sản phẩm Nước Rửa Chén Sinh Học Thảo Dược MARIN có in rõ giá bán lẻ để người tiêu dùng có thể quyết định ngay họ sản phẩm có phù hợp với mình hay không.