Mùng 1 Tết Tân Sửu vừa qua, Hương Sạch Marin đã xuất hiện trong một chương trình khá đặc biệt trên VTV1 có tên “Việt Nam hôm nay”. Chúng tôi xin gửi kèm link chương trình bên dưới để mọi người cùng xem. Vì chương trình rất dài nên nếu quý vị không có thời gian xem hết, thì có thể xem từ phút 21:17 đến 24:47 là trích đoạn riêng về ý nghĩa của Hương Sạch MARIN qua chia sẻ của chị Ngô Thuý Hằng – Giám đốc Thương hiệu Hương Sạch MARIN.

Chị Ngô Thuý Hằng thắp hương cho ngôi mộ liệt sĩ đã được Trung tâm MARIN thu thập chính xác thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Huế

Ngay sau khi chương trình phát sóng, dù hôm đó là mùng 1 Tết nhưng hotline phía Nam và phía Bắc của chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi của người xem ở nhiều miền tổ quốc hỏi về sản phẩm và đặt hàng. Và đặc biệt là lần đầu tiên ngay mùng 1 Tết mà trên website www.huongsachmarin.vn đã có đơn hàng mua sản phẩm, liên tục cho đến mùng 3.
Mùng 4, khi các đơn vị giao hàng hoạt động trở lại chúng tôi đã bàn giao hương để ship cho khách trước cả khi cửa hàng đại diện khai trương trở lại. Một số khách cho biết họ có thân nhân là liệt sĩ nên muốn ủng hộ sản phẩm này.
Dân Marketing có câu “Không truyền thông thì không thành công”. Hương sạch Marin trước nay không có ngân sách dành cho truyền thông đa phương tiện như nhiều thương hiệu hương nhang khác, song chúng tôi lại may mắn có được sự hỗ trợ của một số báo, đài trong các năm vừa qua vì nền tảng nhân văn mà MARIN đã xây dựng. Còn lại phương châm Marketing của Hương Sạch Marin vẫn là truyền miệng, giữ chất lượng và giá cả ổn định để phục vụ số đông. Và quan trọng hơn cả là chính công việc ý nghĩa của Marin sẽ lan toả thông điệp “Thơm Sạch Từ Tâm” đến nhiều người tiêu dùng.

Mời quý vị bấm VÀO ĐÂY để xem lại chương trình Việt Nam Hôm Nay đã phát sóng mùng 1 Tết Tân Sửu.