1. Vùng nguyên liệu để sản xuất Trà Sạch MARIN là Nông trường chè Sông Cầu, thuộc thị trấn Sông Cầu, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Nơi đây trong những năm 60 của thế kỷ trước đã là vùng nguyên liệu lớn nhất cả nước phục vụ cho Tổng Công ty chè Việt Nam làm ra các sản phẩm trà xuất khẩu sang Liên Xô và các nước Đông Âu, Nhật Bản, Srilanca…

Chị Ngô Thuý Hằng – Phó giám đốc trung tâm Marin trong chuyến công tác khảo sát vùng trà Thái Nguyên

2.Nguyên liệu để chế biến Trà Sạch MARIN được cung cấp chi tiết để nguời tiêu dùng hiểu chính xác giá trị của từng sản phẩm: Thượng Hạng, Cao Cấp, Đặc Biệt, Hàng Ngày hay Trà Ướp Hoa Mộc.

3.Thông tin quản lý sản phẩm minh bạch, giấy phép An Toàn Thực phẩm, Giấy chứng nhận VietGAP, mã vạch sản phẩm, thời hạn sử dụng.

4.Câu chuyện gắn kết giữa quá khứ và hiện tại tạo nên giá trị của Thương hiệu Trà Sạch Marin – Nhất Ẩm An Trung với khát vọng hòa bình, an vui cho mọi người.

Tìm hiểu: Vì sao Trà Sạch Marin gắn với cụm từ “Nhất Ẩm An Trung TẠI ĐÂY