Xuất hiện lần đầu tiên vào 20/10/2018 với tên gọi Cửa hàng Đại diện Hương Sạch Marin phía Nam (hay còn gọi là Tổng đại lý Hương Sạch Marin phía Nam). Một năm sau, khi khách hàng sỉ và lẻ đã quen thuộc với địa chỉ này, cửa hàng đổi tên thành AN NGUYÊN HOUSE, hay còn được gọi với cái tên gần gũi là hàng hương An Nguyên – nơi vẫn chỉ phân phối các loại nhang sạch, vật phẩm tâm linh, thực phẩm thuần chay. Slogan của An Nguyên House là AN LÀ KHỎE – KHỎE LÀ AN, với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm không chỉ an toàn về thể chất mà còn giúp an lạc về tinh thần.

Tháng 10/2021, quán cà phê tên AN NGUYÊN COFFEE mang phong cách hoài cổ, ra đời từ ấp ủ của đôi vợ chồng tỉnh lẻ lập nghiệp tại Sài Gòn và chọn nơi này làm quê hương thứ hai hiện diện tại chính nơi này. Họ muốn AN NGUYÊN COFFEE & SHOP trở thành nơi thư giãn nhẹ nhàng, nơi mua sắm an tâm của chính gia đình người thân của mình, bạn bè và khách hữu duyên ghé qua. Slogan của AN NGUYÊN COFFEE là AN NHIÊN TỪNG KHOẢNH KHẮC, với ước mong mỗi vị khách đến với quán nhỏ này, dẫu cuộc sống đầy ắp bộn bề, vẫn dành cho chính mình khoảng thời gian an nhiên cần có. Để tự cân bằng, nạp thêm năng lượng tích cực và tiếp tục tận hưởng hành trình mà bạn đã chọn bước đi.

An Nguyên Coffee & Shop chính thức đi vào hoạt động từ 1/1/2022. Quán không khai trương rình rang, chỉ lặng lẽ phục vụ tận tâm và chất lượng để mọi khách hàng hữu huyên ghé đến với An Nguyên đều có được những trải nghiệm nhẹ nhàng và khó quên.

🕕 Quá Khứ đã qua, Tương Lai chưa tới, hãy SỐNG trọn vẹn với Hiện Tại!
🏡 An Nguyên Coffee & Shop, 265 Tùng Thiện Vương, P.11, Q.8, TP.HCM hân hạnh đón tiếp quý khách!
⏰ GIỜ MỞ CỬA: 7:00 -14:00 hàng ngày
🍀 ”CHÀO BẠN MỚI”, GIẢM NGAY 10% cho khách check in quán lần đầu tiên, Like & Follow Facebook An Nguyên Coffee & Books trước khi thanh toán.
📲 Đặt bàn 090 246 0007 (Mobi/Zalo)