Ảnh: Cây hương bài có thể mọc đua chen cùng cỏ dại và có sức sống rất kỳ diệu

Bạn có biết Hương Sạch Marin với thành phần rễ hương bài khi thắp lên mùi thơm sẽ khuếch tán trong không gian sinh hoạt, tạo ra môi trường thư thái, thoải mái cho thần kinh. Bên cạnh đó, một trong những tác dụng khác của rễ hương bài là xua các loại côn trùng như gián, muỗi…

Theo nhiều người có kí ức tuổi thơ gắn với loại thảo mộc này kể, ông bà cha mẹ họ đã lên rừng nhổ rễ hương bài phơi khô không chỉ để tự làm hương thắp trong gia đình mỗi dịp Tết, mà còn để xông muỗi đó ạ.

Khi gặp Hương Sạch Marin mùi thơm rễ hương bài, họ đã gặp lại cả miền ký ức trong trẻo của mình.

Mới đây, một đại lý Hương Sạch Marin còn phát hiện một điều tuyệt vời là hình như chuột kị rơ với nhang hương bài. Bằng chứng là tối nọ cô treo sẳn hai giỏ hàng ở hai chiếc xe để sáng mai đi giao. Sáng ra, túi hàng có hộp hương nụ Marin hương bài còn nguyên, còn túi hàng chỉ có gói thực phẩm khô thì đã bị mấy anh Tí gặm phá banh chành. Ngạc nhiên chưa? Nếu có điều kiện, chắc chắn chúng tôi sẽ thực hiện “hiện trường giả” để xác minh lại câu chuyện này. Song hy vọng đây là một công dụng mới của hương bài phải không ạ?