Đầu tháng 4/2019, Hương Sạch Marin chính thức có đại lý đầu tiên tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Nguyễn Thị Phượng – cô chủ nhỏ nhắn của cửa hàng Thực Phẩm Sạch Best Farm, 36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Q. Tân Phú đã đích thân đến Cửa hàng Đại diện Hương Sạch Marin phía Nam để đưa sản phẩm về. Phượng có nhiều tâm huyết với việc tìm nguồn hàng sạch để cung ứng cho người tiêu dùng. Các mặt hàng sạch em kiểm soát được nguồn là rau củ quả, gà vườn… nên cũng tạo được uy tín với nhiều khách hàng thời gian qua.

Mua sắm tại cửa hàng cung ứng thực phẩm và sản phẩm an toàn cho sức khỏe đã và đang là xu hướng của người nội trợ những năm gần đây

Phượng tình cờ biết đến và đã dùng Hương Sạch Marin qua bài giới thiệu của đại lý Hương Sạch Marin Đồng Nai. Chất lượng sản phẩm, ý nghĩa của tổ chức sáng lập sản phẩm là yếu tố thôi thúc em đưa sản phẩm về cửa hàng để chia sẻ đến khách hàng thân thiết của mình. Bởi em hiểu sử dụng Hương Sạch Marin không chỉ để trải nghiệm việc thờ cúng an toàn, tự nhiên. Đây còn là cách mọi người có thể chung tay cùng MARIN (Trung tâm Tư vấn pháp luật và Trợ giúp pháp lý cho gia đình liệt sĩ) có thêm kinh phí cho các hoạt động trợ giúp các gia đình tìm kiếm hài cốt liệt sĩ còn thất lạc dù chiến tranh đã lùi xa.

Do nằm trong khu vực có nhiều căn hộ chung cư nên Best Farm phục vụ khách hàng dòng sản phẩm Hương Sạch Marin MQ220 – dòng sản phẩm hương thắp 23cm dành cho nhà trần thấp. Thời gian hương MQ220 cháy 40-45 phút, không lo khói hương độc hại cho người hít phải cũng như gây ngột ngạt không gian sống vốn là ưu điểm của Hương Sạch Marin. Khói hương nhẹ, mau tan cũng sẽ giảm nguy cơ khiến máy báo cháy trong căn hộ kêu bất tử hay trần nhà bị ám vàng khi thắp nhang hàng ngày.

Chúng tôi tin rằng bằng cái tâm của mình, cô chủ của cửa hàng Best Farm sẽ là nhịp cầu đưa hương sạch khói lành đến với nhiều gia đình ở quận Tân Phú hơn.

Quý khách có thể mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng 36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Q. Tân Phú hoặc điện thoại 097 387 3687 (gặp Phượng) để được giao hương sạch tận nơi cùng các sản phẩm sạch của cửa hàng.