Chủ nhật, 16/6 vừa rồi, Trà Sạch MARIN rất vui được góp chút màu xanh vào Phiên Chợ Lại Đây Sống Xanh, tổ chức từ 9:00-17:00 tại Trung Tâm Thương Mại Pandora, 1/1 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM (Khu sảnh trong nhà Tầng G – Big C).

Phiên Chợ Lại Đây Sống Xanh là một hoạt động ý nghĩa do Lại Đây Refill Station đứng ra tổ chức. Sở dĩ Trà Sạch MARIN hân hoan đăng ký tham gia ngay chương trình này là bởi thông điệp mà Lại Đây Refill Station đang chia sẻ rất đồng điệu với sản phẩm Trà Sạch MARIN: quan tâm đến lối sống xanh, bền vững và thân thiện với môi trường.

PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY SỐNG XANH vì vậy đã là nơi tụ họp của nhiều tổ chức, đội nhóm, câu lạc bộ có các sản phẩm sống xanh – sáng tạo – tái chế để giới thiệu, thương mại các sản phẩm sống xanh để gây quỹ cho chính hoạt động bảo vệ môi trường – xã hội.

Các bạn tình nguyện viên của mái ấm Hoa Mẫu Đơn làm hoa giấy và các sản phẩm đan/vẽ tay để tham gia bán gây quỹ tại chợ phiên Sống Xanh

Các bạn bán mật ong hoa cà phê gây quỹ mua tủ sách, giáo cụ và đồ chơi cho Trường chuyên biệt Vi Nhân ở Buôn Ma Thuột.

Phiên Chợ Lại Đây Sống Xanh hôm qua có sự tham gia của gần 20 gian hàng, đón tiếp nhiều gia đình, chị em phụ nữ và các bạn trẻ tới tham quan và mua sắm lại Pandora – Big C trong ngày cuối tuần.