MARIN là tên viết tắt của Trung tâm tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý cho gia đình liệt sĩ. Từ nhu cầu của số đông, rất đông thân nhân liệt sĩ mà trung tâm MARIN ra đời và tồn tại bền vững 15 năm nay. Các dịch vụ mà MARIN phục vụ thân nhân liệt sĩ là miễn phí và phục vụ số đông, không phân biệt giới tính, địa vị, xa hay gần.

Các sản phẩm của MARIN cũng vậy luôn đặt tiêu chí chất lượng và giá lên vị trí ưu tiên đặc biệt. Chất lượng tốt, giá hợp lý để người nào cũng mua và sử dụng được sản phẩm do MARIN sản xuất và phân phối.

Sau Hương Sạch MARIN, tháng 4/2019 MARIN sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm thương hiệu Trà Sạch MARIN.

Bao bì Trà Sạch Marin loại đặc biệt

TRÀ SẠCH MARIN (LOẠI ĐẶC BIỆT) SẼ RA MẮT THÁNG 4/2019
Đây là sản phẩm đặc biệt kết hợp các búp chè trung du và chè cành được trồng tại nông trường Sông Cầu, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Chị Ngô Thúy Hằng – Phó Giám đốc trung tâm MARIN, Giám đốc Thương Hiệu Hương Sạch Marin tại đồi chè Thái Nguyên

Chè hái vụ Xuân vừa xong được sao ngay khi vừa rời cây nên chất diệp lục của lá còn giữ nguyên vẹn. Vì vậy trà không chỉ ngọt mà vẫn giữ màu xanh đến nước thứ tư.

Sản phẩm Trà Sạch MARIN có tem truy xuất nguồn gốc và tem sản phẩm

  • Giá bán lẻ: 85.000 đồng/100gr.
  • Thời gian sử dụng 1 năm kể từ ngày đóng gói.
  • Sản phẩm được đóng gói hút chân không và bao bì rất tinh tế.

Cửa hàng Đại diện Hương Sạch MARIN phía Nam (265 Tùng Thiện Vương, P.11, Q.8, TP.HCM) hân hạnh là nơi giới thiệu và phân phối TRÀ SẠCH MARIN phía Nam. Hotline: 090 246 0007